Quan điểm kinh doanh

Trung tâm PHÂN PHỒI THỰC PHẨM, ĐỒ UỐNG NHÀ XANH - CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHVIET là đơn vị chuyên cung cấp các loại nông sản, đồ uống SẠCH AN TOÀN cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Với vùng sản xuất chuyên canh rộng, được sự kết hợp của khoa học và các kỹ thuật thâm canh tiên tiến, hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân, chuyên viên kỹ thuật trình độ cao, và hơn nữa được hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp hàng đầu, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và đáp ứng các nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến tập thể, từ khách hàng trong nước đến khách hàng nước ngoài.

Vì luôn ý thức được nông sản, thực phẩm, đồ uống là loại hàng hóa phục vụ nhu cầu hằng ngày của con người nên chúng tôi đặc biệt chú ý đến yếu tố SẠCH AN TOÀN của sản phẩm. Chúng tôi luôn thực hiện theo một tiêu chí tối cao đó là vừa phải đảm bảo được vệ sinh thực phẩm và an toàn cho sức khỏe vừa tiết kiệm được chi phí sinh hoạt cho mọi người.

Song song với việc cung cấp các mặt hàng trên, chúng tôi còn tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ và cung cấp các thiết bị, chuyển giao công nghệ sản xuất, chế biến và bảo quản nông, lâm, thủy hải sản, công nghệ sản xuất đồ uống trên cơ sở cùng hợp tác, giúp đỡ, qua đó cùng phát triển bền vững.

Không tráng lệ, không ồn ào, không hình thức, chúng tôi không đặt vấn đề xây dựng thương hiệu và lợi nhuận lên trên sự an toàn của người tiêu dùng. Chúng tôi chỉ hướng tới xây dựng hình ảnh của mình trong lòng người tiêu dùng bằng chất lượng hàng hóa và tinh thần phục vụ, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

FRESSVIET JSC rất hân hạnh trở thành người bạn đồng hành cùng cuộc sống của mọi người. 

Bình luận

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần FRESH Việt nam
Trụ Sở: Số 203, phố Hồng Mai, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Kho hàng 1: 203 Hồng Mai - Hai Bà Trưng, kho hàng 2:180 Đình Thôn, Nam Từ Liêm
Kho Hàng 3: Chợ Bưởi, Tây Hồ, kho hàng 4: 108 Chợ Hà Đông, Hà Đông
Kho Hàng 5: 168 Chợ Cầu Diễn, Bắc Tư Liêm, kho hàng 6: Dốc Lĩnh Nam, Hoàng Mai
Xưởng sơ chế: 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 2210 6719 ; 0904 677 619
Website: www.freshviet.com; www.freshvietnam.com; www.fgvvietnam.com

Đăng ký nhận tin tư vấn

Xin mời Quý khách nhập địa chỉ email tại đây để nhận tin tư vấn thường xuyên về Phong thủy, Nội thất và Không gian sống...